Chung cư Nhật Nam – Khối thịnh vượng giữa lòng thủ đô

Việc mua bán chung cư tại Hà Nội đang trở thành tâm điểm của cộng động cư dân. Khi dân số thủ đô không ngừng gia tăng trong những năm gần đây, khiến cho giá cả bất động sản cao tầng không ngừng tăng lên bất kể giá trị bất động sản thấp tầng đang chững lại. Chung cư Nhật Nam của tập đoàn Nhật Nam Group sinh ra nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở.

Tập đoàn Nhật Nam –  Nhật Nam Group

Công ty Cổ phần Nhật Nam là một doanh nghiệp mới thành lập trong 3 năm trở lại đây. Khá non trẻ so với các ông lớn trong ngành bất động sản nhưng với nền tảng vững chắc từ Ban lãnh đạo chủ chốt, tài ba và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, BĐS Nhật Nam đã và đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường.
Nhật Nam Group
Nhật Nam Group
Bước chân vào thị trường bất động sản từ ngày ngày 02/07/2019, Tập đoàn Nhật Nam đã tạo nên những giá trị bền vững trên thị trường đầu tư nói chung cũng như thị trường Bất động sản Việt Nam nói riêng. Doanh nghiệp đã từng bước đưa hình ảnh Nhật Nam ngày càng phổ biến cùng với mục tiêu vươn tầm quốc tế nhằm kiến tạo nên một cộng đồng giá trị. Biến ước mơ về tổ ấm xanh đến gần hơn với hàng triệu người dân Việt.
Bắt đầu với một công ty quy mô nhỏ nhưng nhờ vào nguồn tài sản rộng lớn với quỹ đất nền sẵn có. Hiện nay, công ty BĐS Nhật Nam đã phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành nghề với khối tài sản đồ sộ và tiềm lực tài chính vững chắc.

Chung cư Nhật Nam – Khối thịnh vượng giữa lòng thủ đô

Dự án chung cư Nhật Nam là hệ thống thương mại dịch vụ, kết hợp với nhà ở chung cư vùng phía Tây thành phố Hà Nội. Với những quỹ đất sẵn có của Nhật Nam Group, đem lại nhiều lợi thế khi tập đoàn bắt đầu lấn sân sang việc xây dựng chung cư cao tầng tại Hà Nội. Mỗi tòa chưng cư là một khối thịnh vượng khi hội tụ nhiều yếu tố riêng biệt…

Vị trí dự án của chung cư Nhật Nam

Chung cư Nhật Nam đầu tiên xây dựng tại phường Mỗ Lao thành phố Hà Đông, Hà Nội. Vùng ven đô sầm uất, cộng đồng cư dân ưu tú, di chuyển dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Tiếp giáp những vị trí đắc địa nhất của Hà Đông, Nhật Nam Group đem lại một cuộc sống dễ dàng, tiện lợi hơn cho cộng đồng cư dân tại đây.
+ Cách Bưu Điện Hà Đông: 700m
+ Cách Học Viện Quân y, bệnh viện 103: 2km
+ Cách Ủy Ban Nhân Dân Quận Hà Đông : 1km
+ Cách siêu thị Big C Hà Đông: 2,5km
+ Cách bệnh viện Hà Đông 1.5km
+ Cách sân vận động Hà Đông: 1km
+ Cách siêu thị Sapo Mart: 1,5km

Kết nối vùng

+ Cách trung tâm TP Hà Nội 8km

+ Cách TP Hòa Bình 25km

+ Cách bến xe Mỹ Đình 5km.

Thiết kế xây dựng

+ Tầng hầm: 4 tầng hầm với diện tích 3775,3 m2, bố trí là nơi để xe máy, xe ô tô…
+ Tầng 1: diện tích 3600 m2, bố trí sảnh chung cư, sảnh dịch vụ, trung tâm thương mại…
+ Tầng 2,3,4,5: Khu vực văn phòng
+ Tầng bể bơi 4 mùa riêng biệt.
+ Từ tầng 5 là nhà ở chung cư.
+ Thiết kế 8 thang máy và 4 thang bộ phục vụ.

Phối cảnh chung cư Nhật Nam
Phối cảnh chung cư Nhật Nam

Thiết kế mặt bằng tổng quan

Một mặt bằng có diện tích 3600m2 gồm 16 căn hộ. Với các loại căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ.

+ Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Nhật Nam: Là hoại hình căn hộ nhỏ nhất, thiết kế tối đa hóa công năng trong gia đình, diện tích mặt sàn từ 45-55m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Nhật Nam: Phù hợp với đối tượng 1 gia đình trẻ, mới cưới, hoặc đã có con nhỏ. Thiết kế hiện đại, trẻ trung,… diện tích mặt sàn 55-70m2.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Nhật Nam: Phù hợp với gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống với nhau. Không gian thoải mái, thoáng đãng đem lại nhiều không gian riêng tư hơn cho từng cá nhân trong gia đình. Diện tích từ 75m2 trở lên.

Tiện ích đa dạng

Nhiều tiện ích đẳng cấp sẽ được thêm vào dự án

+ Bệnh viện đa khoa quốc tế

+ Siêu thị tiện lợi

+ Quầy thuốc

+ Văn phòng phẩm

+ Trường mầm non…

Giá bán & Ưu đãi

Hiện tại giá bán chung cư Nhật Nam chưa được công khai trên Internet. Xin vui lòng liên hệ để nhận được thông tin về giá bán, ưu đãi từ chủ đầu tư.

Q&A Dự án

1. Dự án chung cư Nhật Nam ở đâu?

Đáp: Dự án nằm tại Phường Mộ Lao, Hà Đông

2. Giá bán chung cư Nhật Nam là bao nhiêu?

Đáp: Giá bán dự án khởi điểm từ 30tr/m2

3. Chủ đầu tư dự án là ai?

Đáp: Chủ đầu tư dự án là Nhật Nam Group.

Xem thêm dự án chung cư:

+ Intracom Harmony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0372245622