0974 03 2345
info@khaitingroup.vn

An Cựu City là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư IMG Huế.

Park Hill Villas sở hữu vị trí vàng ngay trục đường Khải Định kết nối các địa danh du lịch nổi tiếng và quần thể khu sinh thái đồi Thiên An.

Khu đô thị cao cấp Phú Hải. Cuộc sống an nhiên - Khởi nguồn thịnh vượng

Slider

Có mặt trên thị trường miền Trung vào năm 2016, đến nay Tập đoàn Khải Tín là Đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp và Nhà phát triển Bất động sản (BĐS) uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư & Phát triển BĐS ở khu vực miền Trung.

 

Trải qua hành trình 4 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Khải Tín hiện sở hữu danh mục dự án nhà ở và quỹ đất với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang triển khai, được đưa vào sử dụng như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố, đất nền,…; cùng nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại khu vực Miền Trung.

about_01

Tin tức nổi bật

Tp Huế: Chợ hoa Tết 2021 chính thức được tổ chức tại An Cựu City

22/01/2021

Xuân Tân Sửu đang dần hiện hữu khắp mọi nơi, trong từng góc phố mái nhà thân thương. Thành phố Huế cũng không ngoại lệ, những tuyến đường đang rộn ràng thay áo mới, những chủ trương thúc đẩy các hoạt động vui chơi giải trí đã chính thức được thống nhất và triển khai. Một thành phố trầm mặc đang từng ngày lột xác với rất nhiều tín hiệu đáng mừng.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cung cấp thang máy Hitachi cho dự án An Cựu City (Huế)

22/01/2021

Ngày 21/1/2021, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần IMG Huế và Công Ty TNHH UK Tech đã có buổi làm việc cấp cao giữa Ban lãnh đạo hai đơn vị nhằm đi đến ký kết Thoả thuận Hợp tác toàn diện. Cũng tại sự kiện, Công ty Cổ phần IMG Huế đã ký kết Hợp đồng cung cấp 168 thang máy Hitachi cho dự án An Cựu City tại Huế với UK Tech.

Làn sóng đầu tư sẽ dịch chuyển về đâu sau những biến động lớn của năm 2020

09/01/2021

Tạm gác lại những khó khăn đã kéo dài trong suốt 9 tháng đầu năm 2020, quý IV sẽ là khoảng thời gian hồi phục, quyết định và “nước rút” cho tất cả các doanh nghiệp bất động sản cũng như nhà đầu tư trên cả nước.