Mở bán nghĩa trang Thiên Đường Tuyên Quang

Dự án công viên nghĩa trang thiên đường Tuyên Quang được quy hoạch trên diện tích 24,1ha. Trong đó, phần cát táng có diện tích 9,1 ha, còn lại là hạng mục cây xanh, hồ nước, đường giao thông, các hệ thống tâm linh khác đi kèm…

Tính khả thi của dự án công viên Thiên Đường

Dự án nghĩa trang Thiên Đường là dự án bảo đảm mô hình cảnh quan, bảo tồn sinh thái và có giá trị kiến trúc, thuận tiện cho việc chôn cất, thăm viếng của nhân dân ở tỉnh. Dự án khi đưa vào khai thác bảo đảm hoạt động tâm linh diễn ra lành mạnh.

Công viên nghĩa trang Thiên Đường phối cảnh toàn bộ dự án
Nghĩa trang Thiên Đường phối cảnh toàn bộ dự án

Tính tâm linh của dự án nghĩa trang Thiên Đường

Dự án công viên nghĩa trang Thiên Đường đem đến một không gian văn hóa tâm linh lớn nhất của tỉnh Tuyên Quang tính tới thời điểm hiện tại với nhiều phân khu đặc thù

+ Khu an táng giáo xứ

+ Khu hồ tịnh tâm

+ Khu an táng theo đạo giáo

+ Khu quảng trường

+ Khu đền thờ tâm linh…

Không gian văn hóa kiến trúc, xây dựng theo phong cách Á Đông. Mang lại cảm giác gần gũi đối với cộng đồng cư dân người Việt Nam.

Tính phong thủy của dự án nghĩa Trang Lang Quán

Dự án nghĩa trang Thiên Đường được xây dựng trên 5 quả đồi, sắp xếp, tuân theo quy luật của Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đem lại sự cân bằng trong phong thủy, thế đất tạo thành một vòng tròn tiếp nối – như sự kết nối của những thế hệ mãi ngàn đời.

Được xây dựng trên những quả đồi hình mai rùa, thế đất vững chắc, khô ráo, sạch sẽ… Là chốn an nghỉ ngàn thu của các bậc hương thân phụ lão.

Hệ thống nước chảy quanh dự án nghĩa trang Lang Quán đem lại nhiều hanh thông, thuận lợi,…Nước tượng trưng cho tiền tài được tích lũy. Sản sinh nhiều tài lộc cho con cháu.

Mở bán Công viên nghĩa trang Thiên Đường

Công viên nghĩa trang Thiên Đường đã hoàn thành cơ sở vật chất. Quý khách hàng có thể sở hữu từ quý IV/2022. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại 037224522 để nhận thông tin dự án.

Xem dự án:

+ Nghĩa trang Thiên Đường Tuyên Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0372245622