Phổ Yên – Lợi thế đầu tư bất động sản ven đô

Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên chính thức lên thành phố vào tháng 4/2022. Kéo theo nhiều tiềm năng tăng giá bất động sản tại Phổ Yên thời điểm hiện tại. Ảnh hưởng bởi xu hướng gia tăng dân số cơ học. Nhu cầu nhà ở, nhà cho thuê tăng cao… Bất động sản Phổ Yên trở thành tâm điểm đầu tư cho các nhà đầu tư.

Bất động sản Phổ Yên vị trí “vàng” trong đầu tư

Thành phố Phổ Yên nằm tại phía Nam của tỉnh Thái Nguyên, nơi tiếp giáp trực tiếp vào thủ đô Hà Nội. Được coi là vùng đệm của thủ đô ngàn năm văn hiến.

Bất động sản Phổ Yên
Vị trí thành phố Phổ Yên

Tâm điểm giao thương của vùng đồng bằng và vùng trung du Đông Bắc Bộ của nước ta. Kết nối trực tiếp vào những tuyến đường huyết mạch như: QL316, CT7 và đặc biệt là đường Vành đai V.

Hệ thống đường sắt quốc gia chạy qua Phổ Yên cũng là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế khu vực. Khi nhà nước ngày càng chú trọng hơn vào vấn đề vận tải đường sắt.

Bất động sản Phổ Yên trở thành điểm “Vàng” trong đầu tư bất động sản thời điểm hiện tại. Khi sở hữu cho mình vị trí vô cùng tuyệt vời.

Làn sóng FDI làm tăng trưởng Bất động sản Phổ Yên

Trong khi “công xưởng của thế giới” vẫn đang đóng cửa vì COVID-19 thì cả thế giới đã vực dậy sau thời kỳ đại khủng hoảng. Các công ty lớn đã tìm cho mình một nơi có thể đặt những nhà máy sản xuất ở những nơi khác. Việt Nam là một điểm đến lý tưởng khi sở hữu dân số trẻ hàng đầu thế giới, giá nhân công rẻ…

Những dòng vốn FDI mãnh mẽ tiếp tục đổ vào Việt Nam. Đặc biệt là các quần thể khu công nghiệp lớn như Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên…Theo thống kê 95% vốn FDI đổ về đều thuộc các khu đô thị tại thành phố Phổ Yên.

Nhà máy SamSung Thái Nguyên
Nhà máy SamSung Thái Nguyên

Samsung Electronics Việt Nam (SEVT) – Thái Nguyên hiện là nhà máy có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài lớn nhất Việt Nam (5 tỉ USD). Theo tin tức mới nhất từ phía đại diện Công ty SamSung Thái Nguyên.

Dân số cơ học tăng nhanh khiến cho Bất động sản Phổ Yên cũng được đà tăng theo. Do nhu cầu nhà ở tăng cao để phục vụ cho hàng trăm nghìn công nhân và các chuyên gia về làm việc tại đây.

Bất động sản Phổ Yên có tiềm năng?

Thành phố mới

Phổ Yên chính thức lên thành phố vào tháng 4 năm 2022. Tiềm năng bất động sản vẫn rất lớn, quỹ đất còn khá nhiều. Mặt bằng trung bình giá so với các tỉnh thành lần cận tương đối thấp.

Gia tăng dân số

Gia tăng dân số chính là điểm mấu chốt khiến Bất động sản Phổ Yên trở thành từ khóa “hot”. Trong vòng 2 dân số Phổ Yên đã tăng đến 90000 dân tính cả tỉ lệ tăng dân tự nhiên và gia tăng cơ học.

Quy hoạch tầm nhìn

Hiện tại, quy hoạch hệ thống đường bộ, đường sắt của Phổ Yên đang rất đa dạng. Tầm nhìn 2030 hệ thống đường vành đai V sẽ kết nối Phổ Yên vào con hào kinh tế liên kết chặt chẽ với các vùng lân cận.

Dự án đất nền

Tại sao nên chọn những dự án có quy hoạch tại thành phố Phổ Yên?

Thành phổ Phổ Yên đã được duyệt quy hoạch hơn 100 dự án. Vốn đầu tư hơn 6000 tỷ đồng.

Những mảnh đất có quy hoạch rõ ràng theo từng dự án sẽ đảm bảo hơn về tính sở hữu lâu dài cho chủ nhân. Không bị ảnh hưởng tới trong những đợt quy hoạch tiếp theo của Ủy ban thành phố.

Xem thêm các dự án đất nền tiêu biểu tại Phổ Yên

+ Khu đô thị Việt Hàn

+ Khu đô thị Z131

+ Khu đô thị Yên Bình

+ Khu đô thị Đại Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0372245622