0974 03 2345
info@khaitingroup.vn

THE SAND QUANG BINH: Luồng gió mới thổi hồn Bất động sản Quảng Bình

25/03/2021

Quảng Bình đang trở thành tâm điểm đón đầu các làn sóng đầu tư đổ về bởi nhiều yếu tố nổi trội. Trong đó, The Sand Quang Binh tại khu vực Dinh Mười là một dự án BĐS khai thác được trọn vẹn lợi thế của mảnh đất Quảng Bình, mang lại giá trị đầu tư trường tồn.

TT D10 (6) - Copy

Dự án The Sand Quang Binh của Khải Tín Group đang được triển khai tại Dinh Mười Quảng Bình

Trên cơ sở xác định hạ tầng giao thông là một trong những đột phá chiến lược “đi trước, mở đường”, tạo tiền đề cho phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Bình, hai dự án đặc biệt quan trọng đang được khởi động chính là Dự án Đường ven biển – Cầu Nhật Lệ 3 và dự án mở rộng sân đỗ máy bay sân bay Đồng Hới. Bên cạnh hai dự án này, nhiều dự án giao thông huyết mạch tại Quảng Bình cũng bước đầu đang được các Bộ, ngành đẩy nhanh mặt tiến độ. Thêm vào đó, cộng hưởng vị trí cửa ngõ giao thông, nằm tại trung lộ các tuyến đường xuyên quốc gia, quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Bắc Nam và hội tụ đầy đủ 5 loại hình vận tải kết nối liên hoàn khá hoàn chỉnh, Quảng Bình sở hữu những ưu thế vượt trội để đầu tư phát triển, khẳng định vị thế của một điểm đến tiềm năng và khác biệt từ giai đoạn 2021 đến 2030.

 

Từ nền tảng như trên, Khải Tín Group – một trong những công ty BĐS chuyên nghiệp  tại miền Trung đã nắm bắt được giá trị tiềm năng của vùng đất này và bắt tay triển khai dự án The Sand Quang Binh tại Dinh Mười Quảng Bình với hạ tầng đồng bộ hiện đại gồm biệt thự đơn lập, nhà phố đơn lập và nhà liền kề song lập.

Print

The Sand Quang Binh mang giá trị trường tồn vừa để ở, kinh doanh và đầu tư

The Sand Quang Binh sở hữu vị trí thuận lợi ngay ven biển Hải Ninh, kết nối trung tâm thành phố Đồng Hới, dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu nhanh chóng: cách biển Hải Ninh 4km, cách thành phố Đồng Hới 14km, cách sân bay Đồng Hới 20km, cách bệnh viện đa khoa Quảng Ninh 500m, cách Quốc Lộ 1 300m. Bên cạnh đó, tiện ích nội khu đầy đủ gồm công viên trung tâm, bãi đổ xe, nhà văn hóa, công trình công cộng, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trường mầm non, khu dân cư hiện hữu. Dự án nằm trong khu đất ven biển được thiên nhiên ưu ái với thắng cảnh đẹp, cồn cát hoang sơ, bờ biển trải dài, cộng đồng dân cư phát triển, tiềm năng lớn để phát triển du lịch rất phù hợp cho mục đích an cư, kinh doanh và đầu tư. Vị trí đắc địa, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ cùng mức giá phù hợp với thị trường, dự án hứa hẹn sẽ mang lại giá trị tăng trưởng nhanh chóng và đảm báo tính trường tồn theo thời gian.

 

Đánh giá sâu hơn về giá cả, nếu so sánh với những thành phố ven biển khác có nét tương đồng về cơ sở hạ tầng như sân bay, cảng biển, đường sắt, đường quốc lộ chạy qua thì BĐS tại Đồng Hới, Quảng Bình hiện đang có mức giá rất “khiêm tốn”. Không những vậy, trong những năm gần đây Quảng Bình chứng tỏ được sức hút với các thương hiệu lớn như Vingroup, TMS, Trường Thịnh, Pullman,… điển hình là Tập đoàn FLC với dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort tại xã Bảo Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình được đánh giá là có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và phát triển du lịch của tỉnh kéo theo nhiều cơ hội cho các dự án liền kề hưởng lợi. Tuy có rất nhiều ưu điểm để đẩy thị trường nóng sốt tuy nhiên chính quyền cũng như các doanh nghiệp BĐS tại đây vẫn ưu tiên về mặt chất lượng và đảm bảo mức giá đúng theo sự phát triển của thị trường chung, nói không với “thổi giá” và “ma trận ảo”.

TT D10 (5)

The Sand Quang Binh sở hữu vị thế đắc địa nhưng nói không với “thổi giá”

The Sand Quang Binh sẽ là bảo chứng sinh lời cho nhà đầu tư khi tọa lạc tại khu đô thị Dinh Mười được coi là một trong những khu đô thị sinh thái biển lớn nhất Việt Nam. Theo Sở Xây dựng Quảng Bình, về mặt không gian, Quy hoạch chung đô thị Dinh Mười sẽ phát triển không gian đô thị tại các xã Gia Ninh và Võ Ninh theo hướng từ Tây sang Đông. Tại xã Hải Ninh sẽ phát triển về phía Bắc theo trục đường giao thông rộng 60m và về phía Tây dọc theo trục đường giao thông rộng 36m phía Bắc quần thể Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng FLC; phát triển các khu dân cư mới lan tỏa từ các khu dân cư hiện hữu và dọc theo các trục kết nối vùng, trục chính đô thị; phát triển các khu đô thị mới theo hướng đô thị biển và đô thị sinh thái ven sông; bảo tồn và phát triển khu vực rừng phòng hộ làm lõi xanh cho toàn bộ đô thị; tổ chức không gian phát triển năng lượng tái tạo. Dự kiến đến năm 2040, đô thị Dinh Mười sẽ có các trung tâm chuyên ngành thuộc các lĩnh vực giáo dục đào tạo; y tế; văn hóa; thể thao; du lịch; trung tâm thương mại, tài chính ngân hàng, hành chính và hệ thống công viên cây xanh, mặt nước.

 

Với những kế hoạch xây dựng đón đầu cơ hội đầu tư, The Sand Quang Binh sẽ là dự án tô điểm thêm sắc màu cho đô thị Dinh Mười để xây dựng nên cộng đồng văn minh, góp phần đưa Dinh Mười trở thành một vùng đất tỏa sáng, một trung tâm hành chính, khu vực quan trọng trong hành lang phát triển kinh tế dịch vụ, du lịch, hài hòa giữa các chức năng sản xuất, dịch vụ, du lịch, cảnh quan thiên nhiên, bảo vệ môi trường và đảm bảo an ninh quốc gia.

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án xin liên hệ:

Hotline: 097 403 2345

Khải Tín Group

Tin liên quan