0974 03 2345
info@khaitingroup.vn

Tin thị trường

Làn sóng đầu tư sẽ dịch chuyển về đâu sau những biến động lớn của năm 2020

09/01/2021

Tạm gác lại những khó khăn đã kéo dài trong suốt 9 tháng đầu năm 2020, quý IV sẽ là khoảng thời gian hồi phục, quyết định và “nước rút” cho tất cả các doanh nghiệp bất động sản cũng như nhà đầu tư trên cả nước.

Xu hướng lựa chọn chốn nghỉ dưỡng của giới thượng lưu

09/01/2021

Vài năm trở lại đây, du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh, lượng khách quốc tế tăng đột biến, giới thượng lưu nhiều hơn và họ có những nhu cầu “hưởng thụ cuộc sống” mới mẻ, đòi hỏi ngành bất động sản phải bắt kịp với các xu hướng trên thế giới, nhất là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Huế: Sở hữu đất nền mặt tiền ven nhánh sông Hương chỉ với 699 triệu đồng

09/01/2021

Sau cuộc bình ổn thị trường trên cả nước cộng với sự khan hiếm quỹ đất của các tỉnh thành lân cận như Đà Nẵng, Nha Trang…đã khiến các nhà đầu tư bắt đầu tìm đến những vùng đất mới. Chỉ trong một thời gian ngắn, đất nền tại Tp Huế đã trở thành “của để dành” cực kỳ hiếm, nhất là tại những vị trí trung tâm.

Huế: Thị trường khan hiếm nguồn cung sản phẩm nhà ở thương mại

08/01/2021

Theo nhận định của các chuyên gia, nhà ở thương mại là dòng sản phẩm “hot nhất” và “hiếm” ở Huế – Đây là phân khúc bất động sản được giới đầu tư ưa chuộng bởi vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, thiết kế đồng bộ, tính thanh khoản tốt và cơ hội gia tăng giá trị tài sản cao.